Skip to content Skip to footer

Kinh Lạc Và Sức Khỏe: Vì Sao Chúng Ta Cần Bảo Dưỡng Cơ Thể Hằng Ngày?

Sức khỏe luôn là điều kiện qua trọng để quyết định mọi hoạt động và kế hoạch của bạn. Có nhiều người có tiền, địa vị, được phục vụ trông môi trường có điều kiện tốt nhất tuy nhiên sức khỏe vẫn ngày càng yếu đi, đó là do họ chưa biết cách điều dưỡng kinh lạc, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. 

Cơ thể mặc dù không được cài đặt bất cứ chương trình nào, nhưng luôn phản ánh chính xác mọi sự thay đổi bên trong lẫn bên ngoài. Khi cơ thể cần năng lượng, bạn sẽ cảm thấy đói, khi ăn những thức ăn không thích hợp bạn sẽ ói mửa, tiêu chảy….Mệt mỏi và đau đớn là những phản ứng tự vệ của cơ thể. Điều này cho thấy các triệu chứng trên trong thực tế đều là những tính hiệu cảnh báo của cơ thể.

Thời gian hình thành các bệnh dễ gây tử vong như cao huyết áp, đái tháo đường, bệnh tim mạch, gan nhiễm mỡ, ung thư … Thường rất lâu để có thể điều trị dứt điểm, có khi là 5 năm, 10 năm, thậm chí là 20, 30 năm. Trong thời kỳ đầu những căn bệnh này tạm thời chưa ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng càng để lâu chúng càng trầm trọng.

Tác dụng khi điều dưỡng kinh lạc đúng cách

Tại sao bệnh tật lại xuất hiện và do đâu hệ thống kinh lạc mất khả năng kiểm soát? Câu trả lời bởi “Kinh lạc ứ tắc khí huyết không thông”. Vì vậy người ta thường nói “Thông thì không thống, thống ắt không không”. Vậy thì chúng ta phải đả thông kinh lạc để khí huyết vận hành thông suốt.

Đa phần bệnh nhân mắc bệnh mãn tính chỉ nghĩ đến phương pháp điều trị bằng y dược phẩm đơn thuần mà không hiểu rõ bản thân kinh lạc, cũng như không biết cách vận dụng các năng lực của chính mình để đầy lùi bệnh tật. Vì vậy mỗi người cần ý thức điều này để tránh rơi vào tình cảnh mang bệnh mà sống đau khổ cả đời. Quản lý được sức khỏe là nắm giữ được sinh mạng của chính mình.

Muốn khỏe mạnh phải dựa vào bản thân.

Cơ thể con người được tự nhiên ban cho khả năng đề kháng với các nhân tố độc hại trong môi trường bên ngoài và năng lực tự chữa lành rất mạnh. Vấn đề là chúng ta phải dùng phương pháp gì để khai thác năng lực ấy.

Chuyên gia sức khỏe từng nói: “Người thông minh đầu tư sức khỏe, người sáng suốt giữ gìn sức khỏe, người bình thường xem nhẹ sức khỏe, người ngu ngốc phí hoài sức khỏe. Bác sĩ tốt nhất là bác sĩ chính mình, phương thuốc tốt nhất là thời gian, tâm trạng tốt nhất là bình tĩnh, cách vận động tốt nhất là đi bộ”

Hiện nay, có rất nhiều người không biết gì về kinh lạc hệ thống điều tiếtphục hồi sức khỏe của con người. Mỗi đường kinh mạch trên cơ thể người có thể được xem là một bệnh viện lớn, còn mỗi huyệt vị là một danh y.

Học kiến thức về kinh lạc để bạn hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình đồng thời giữ sức khỏe của mình khỏe mạnh, bởi kinh lạc là thứ luôn đi bên cạnh bạn đến trọn đời. Tóm lại, muốn khỏe mạnh phải dựa vào chính mình, muốn sống lâu phải nhờ vào kinh lạc.

Nếu bạn chưa biết cách điều dưỡng kinh lạc, thì có thể đăng ký liệu trình chăm sóc sức khỏe tại Spa Shan Health – Dưỡng sinh đông y trị liệu để cải thiện sức khỏe mỗi ngày nhé!

  • Địa chỉ: Số 42A Đường Số 9, Khu Dân Cư Cityland, P. 10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
  • Email: shanhealthspa@gmail.com
  • Hotline: 0973464641
  • Website: shanhealth.vn