Skip to content Skip to footer

Khóa Học Healing Chữa Lành Tâm Hồn, Tổn Thương Tâm Lý Tại Shan Health

Chữa lành tâm hồn là quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe tinh thần của một người. Tâm hồn của chúng ta có thể bị tổn thương do nhiều nguyên nhân, bao gồm sự mất mát, căng thẳng, xung đột, áp lực cuộc sống và các trải nghiệm khó khăn khác.

Để chữa lành tâm hồn, nhiều người đã tìm đến những khá học healing để giúp loại bỏ các nguồn năng lượng xấu trong cơ thể. Để tìm hiểu thêm về các khóa học chữa lành tâm hồn, tâm lý bị tổn thương, Shan Health mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây. 

Tại sao cần chữa lành tâm hồn, tổn thương tâm lý

Tâm hồn và tâm lý của chúng ta là các khía cạnh quan trọng của sức khỏe và rất khó để điều trị. Khi cơ thể mệt mỏi bạn có thể sử dụng thuốc hoặc các phương pháp massage, bấm huyệt có thể giúp cơn đau được thuyên giảm, còn khi tâm hồn bị tổn thương thì nguồn năng lượng trong cơ thể bị mất dần và khó khôi phục lại như ban đầu.

Tại sao cần chữa lành tâm hồn, tổn thương tâm lý
Tại sao cần chữa lành tâm hồn, tổn thương tâm lý

Tâm hồn trải qua các cảm xúc, suy nghĩ, ý thức và ý niệm về bản thân và thế giới xung quanh, khi tâm hồn bị tổn thương sẽ để lại nhiều mối lo ngại như:

 • Cơ thể cảm thấy mệt mỏi, chán nản, tình cảm bị ảnh hưởng làm cho mối quan hệ của bạn với người thân, bạn bè hay đối tác đều không được tốt đẹp.
 • Tâm lý không tốt sẽ làm bạn mất tập trung trong công việc, năng suất làm việc kém và dễ dẫn đến stress, căng thẳng đầu óc
 • Một khi tâm hồn bị tổn thương thì con người ta sẽ rất nhạy cảm và cảnh giác, không còn vui vẻ hòa đồng…

Chữa lành tâm hồn và tổn thương tâm lý là quá trình giúp chúng ta phục hồi và cân bằng lại trạng thái tinh thần. Hiện tại có nhiều phương pháp chữa lành tâm hồn trong khóa học chữa lành bằng chuông xoay được Shan Health thiết kế dựa trên những phương pháp hàng đầu thế giới mang lại hiệu quả giúp cải thiện tinh thần hiệu quả. Một khi tâm lý được phục hồi thì trạng thái của cơ thể cũng vui vẻ và linh hoạt hơn.

Các phương pháp chữa lành tâm hồn mang lại lợi ích gì?

Theo nhận định của các chuyên gia tâm lý thì phương pháp chữa lành tâm hồn mang đến nhiều lợi ích trong việc trị liệu cơ thể, sức khỏe và cải thiện tinh thần hiệu quả. Trong đó phương pháp chữa lành bằng âm thanh được nhiều người sử dụng và mang lại nhiều lợi ích như sau:

Các phương pháp chữa lành tâm hồn mang lại lợi ích gì?
Các phương pháp chữa lành tâm hồn mang lại lợi ích gì?
 • Liệu pháp chữa lành bằng âm thanh có lợi ích trị liệu cho cơ thể và tâm trí, được sử dụng để giải quyết các vấn đề về thể chất, tinh thần và tâm trí.
 • Chữa lành bằng âm thanh giúp giảm căng thẳng, ổn định huyết áp và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
 • Phương pháp này cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp người được trị liệu dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon và sâu hơn.
 • Các sóng âm từ chuông xoay cũng giúp điều tiết cảm xúc, phục hồi tâm lý bị tổn thương
 • Chữa lánh tâm hồn bằng âm thanh giúp giảm lo lắng và cải thiện tinh thần đối với bệnh nhân ung thư và những người bị trầm cảm.
 • Sóng âm có tác dụng làm dịu hệ thần kinh và đưa con người trở về trạng thái cân bằng.
 • Âm thanh mang đến năng lượng tích cực, kích thích khả năng sáng tạo và nâng cao hiệu suất làm việc.

Nên bắt đầu liệu pháp chữa lành tâm hồn, tâm lý như thế nào?

Việc sử dụng chuông xoay tây Tạng để chữa lành tâm hồn hiện đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người đón nhận. Nếu bạn chưa biết nên bắt đầu thực hiện liệu pháp chữa lành bằng chuông xoay từ đâu thì có thể tham gia khóa học chữa lành tâm hồn tại Shan Health.

Chăm sóc sức khỏe, cải thiện tinh thần và chữa lành tâm lý bị tổn thương là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu. Một tình thần vui vẻ, thoái mái sẽ giúp tạo ra nhiều niềm vui trong cuộc sống. Hiểu được điều đó, Master Hoàng Tuyết Mai đã mở các khóa học Healing để giúp mọi người có thể tư chữa lành tâm hồn bị tổn thương giúp tạo ra nhiều nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Khóa học chữa lành tâm hồn, tổn thương tâm lý tại Shan Health

Khóa học chữa lành tâm hồn, tổn thương tâm lý tại Shan Health do Master Hoàng Tuyết Mai đứng lớp, được mở ra để phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng, giúp mọi người biết cách điều tiết cảm xúc, tạo ra niềm vui, tâm an cho bản thân để tinh thần được thoải mái mỗi ngày.

Khóa học chữa lành tâm hồn, tổn thương tâm lý tại Shan Health
Khóa học chữa lành tâm hồn, tổn thương tâm lý tại Shan Health

Shan Health mang đến các khóa học cho các bạn học viên và cả những bạn muốn phát triển để trở thành Master về học chữa lành giống như Ms.Hoàng Tuyết Mai.

GỢI Ý: Bạn có thể đến Shan Health để trải nghiệm gói trị liệu chữa lành bằng chuông để cảm nhận những tác dụng tuyệt vời đem lại trước khi tham gia khóa học bạn nhé.Bạn có thể đặt lịch trải nghiệm qua Zalo tại liên kết này

Khóa học healing, chữa lành tâm hồn dành cho cá nhân

Chữa lành tâm hồn bị tổn thương bằng âm thanh là phương pháp trị liệu được ứng dụng tại nhiều spa, cơ sở chăm sóc sức khỏe… Khóa học healing, chữa lành tâm hồn tại Shan Health giúp các bạn học viên có thể hiểu được lợi ích của âm thanh từ chuông xoay Himalaya.

Lĩnh vực trị liệu bằng âm thanh của chuông xoay không ngừng phát triển, có thể mang lại nguồn thu nhập ổn định cho các bạn học viên. Trong khóa học chữa lành tâm hồn bằng âm thanh của chuông xoay, các bạn học viên sẽ được tiếp xúc với cá trang thiết bị hiện đại, chuông xoay Tây Tạng nổi tiếng và được trải nghiệm thực tế âm thanh của chuông.

Khóa học healing mà Shan Health mở ra nhằm giúp các bạn học viên có thể tự chữa lành tâm hồn của mình một cách đơn giản nhất. Khi tâm lý được chữa lãnh sẽ giúp tâm trạng được tốt hơn, cảm xúc cũng được thăng hoa hơn.

Đăng ký ngay

Khóa học healing dành cho Master

Khóa học trở thành nhà trị liệu tâm lý và cơ thể bằng chuông xoay Tây Tạng mang lại nhiều lợi ích cho học viên. Thời gian học ngắn, nhưng hiệu quả, cho phép học viên nắm vững kỹ năng trị liệu chữa lành tâm hồn và tự tin trong công việc.

Lĩnh vực này đang phát triển mạnh mẽ, mang lại thu nhập cao và ổn định cho những người làm trong ngành. Môi trường học chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận được bằng quốc tế từ Shan Health và được hỗ trợ tư vấn để mở spa trị liệu thành công. Khóa học này giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn và mang đến cuộc sống bình an. Học viên có thể truyền đạt những điều tốt đẹp về chuông xoay cho nhiều người khác.

Đăng ký ngay

Bạn sẽ nhận được gì sau khi hoàn thành khóa học chữa lành tâm hồn tại Shan Health

Sau khi hoàn thành xong khóa học chữa lành tâm hồn bằng âm thanh tại Shan Health, các bạn học viên sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

Bạn sẽ nhận được gì sau khi hoàn thành khóa học chữa lành tâm hồn tại Shan Health
Bạn sẽ nhận được gì sau khi hoàn thành khóa học chữa lành tâm hồn tại Shan Health
 • Khóa học healing đào tạo học viên về cách sử dụng chuông và gõ chuông để tạo cảm giác thoải mái và thư giãn cho tâm trí.
 • Chữa lành bằng âm thanh giúp loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi, lo âu và năng lượng xấu trong tâm trí, mang lại cảm giác bình yên và thư thái giúp cho tâm hồn được thoải mái hơn, nhẹ hàng hơn
 • Học viên được hướng dẫn cách phân biệt và chọn chuông tốt để đạt hiệu quả trị liệu tốt nhất.
 • Sau khóa học, học viên có thể tự thực hành trị liệu cho bản thân và khách hàng và có thể tiếp tục nâng cao khả năng và tìm hiểu sâu về chuông xoay và trị liệu bằng âm thanh qua các khóa học cao cấp.
 • Ngoài ra, các học viên còn được Shan Health cấp bằng quốc tế, góp ý để có thể tự mở spa trị liệu và chữa lành cho mọi người.

Khóa học chữa lành tâm hồn, tâm lý bị tổn thương tại Shan Health hướng đến mục đích chính là giúp các bạn học viên có thể tự mình chữa lành tâm hồn của chính mình bằng âm thanh bay bỏng của những chiếc chuông xoay Tây Tạng chất lượng.

Master Hoàng Tuyết Mai luôn mong rằng, sau khóa học các bạn học viên của Shan Health có thể ứng dụng những kiến thức đã được học để trị liệu cơ thể, tâm lý cho mọi người, đồng thời có thể lan tỏa thêm nhiều điều tốt đẹp đến với mọi người hơn.

Để đăng ký khóa học chữa lành tâm hồn, tổn thương tâm lý tại Shan Health Spa, các bạn có thể đăng ký qua các thông tin sau:

 • Địa chỉ ở CN1: 42A Đường Số 9, Khu Dân Cư CityLand, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Địa chỉ ở CN2: Số 46 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
 • Hotline liên hệ : 0973.46.46.41
 • Website: shanhealing.vn

Shan Health luôn chào đón các bạn đến với khóa học chữa lành tâm hồn bằng âm thanh bay bỏng của những chiếc chuông xoay Tây Tạng, mong rằng sẽ được gặp gỡ các bạn trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký ngay