Skip to content Skip to footer

Khóa Học Trị Liệu Chuông Xoay, Đào Tạo Chuyên Nghiệp Bởi Shan Health

Chắc hẳn khi bạn tìm kiếm đến khóa học trị liệu chuông xoay thì bạn đã biết về những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại cho cơ thể, tâm trí của chúng ta. Bạn có muốn trở thành một nhà trị liệu chuyên nghiệp đem phương pháp Trị liệu bằng chuông xoay Himalaya giúp mình và giúp người có cuộc sống đủ đầy, khỏe mạnh về cơ thể và tâm trí?

Hãy đến với Khóa học Trị liệu Chuông xoay được đào tạo chuyên sâu bởi Shan Health. Tất cả thông tin chi tiết sẽ được giới thiệu đến bạn ngay sau đây.

Khóa học Trị liệu Chuông xoay được đào tạo bởi Master Hoàng Tuyết Mai

Hiện tại, Shan Health đang là một trong những Trung tâm đào tạo Chuông Xoay trị liệu “từ gốc” hàng đầu Việt Nam. Được tập hợp bởi 7 phương pháp trị liệu về Chuông Xoay từ 7 người thầy nổi tiếng trên thế giới, nhằm chia sẻ kiến thức đa chiều về Chuông Xoay trị liệu đến với tất cả học viên của mình.

Học viên khi học tại Shan Health sẽ cảm nhận được sự đa dạng trong việc trị liệu bằng âm thanh đa tầng, học được nhiều bài học từ 7 Master nổi tiếng hàng đầu trên thế giới về Chuông Xoay Himalaya. Qua đó, học viên sẽ có cái nhìn đa chiều cũng như có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm để áp dụng trong quá trình trị liệu cho bản thân hoặc cho người khác.

Với hơn 10 năm trong ngành sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, nhiều năm học tập và tìm hiểu về Y học Trung Hoa, Master Hoàng Tuyết Mai đã tìm tòi, học hỏi từ nhiều nơi để tìm ra phương pháp tốt nhất giúp con người cân bằng Thân – Tâm, duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Khóa học Trị liệu Chuông xoay được đào tạo bởi Master Hoàng Tuyết Mai
Khóa học Trị liệu Chuông xoay được đào tạo bởi Master Hoàng Tuyết Mai

6 năm trước, bà đã được tiếp cận với phương pháp trị liệu bằng âm thanh sử dụng chuông xoay Himalaya. Nhận thấy phương pháp này rất hiệu quả, bà đã tìm hiểu sâu hơn và quyết định theo học ở dòng Chuông xoay Nepall Full Moon bởi Master Nepal. Bà được cấp chứng chỉ Master về chữa lành bằng chuông xoay trị liệu và giảng dạy. Bà đã đưa chiếc chuông xoay trị liệu về Việt Nam và là người đầu tiên áp dụng phương pháp trị liệu này vào quy trình chăm sóc sức khỏe trị liệu tại spa.

Có thể nói, với gần 10 năm học và tìm hiểu chuyên sâu về Chuông Xoay, trải qua nhiều quãng đường dài để được gặp và học trực tiếp các phương pháp trị liệu mới nhất từ 7 người thầy nổi tiếng trên thế giới – đó là một điều không hề dễ dàng và không phải ai cũng có điều kiện để làm được.

Vì vậy, ngày hôm nay, Master Hoàng Tuyết Mai mang trong mình một “ước mơ tham lam”, muốn lan tỏa và giúp cho nhiều người hiểu hơn về phương pháp chữa lành bằng âm thanh này thông qua việc mở khóa học không chú trọng vào lợi nhuận mà chỉ mong muốn được san sẻ những gì giá trị nhất đế với học viên của mình.

Đến với Khóa học Trị liệu Chuông xoay tại Shan Health, học viên sẽ được đào tạo trực tiếp bởi Master Hoàng Tuyết Mai. Master sẽ đem đến những kiến thức, kỹ thuật mà mình đã tích lũy được để truyền đạt lại cho học viên, lan tỏa phương pháp trị liệu bằng chuông xoay đến gần hơn với nhiều người, mong ai nấy cũng có được sức khỏe và bình an hơn trong cuộc sống.

Đôi nét về phương pháp trị liệu bằng chuông xoay Himalaya

Khóa học Trị liệu Chuông xoay tại Shan Health sẽ giúp bạn hiểu và thực hành các phương pháp trị liệu đang được áp dụng. Trước hết, hãy cùng tìm hiểu đôi nét về chuông xoay trị liệu hay trị liệu bằng âm thanh.

Đôi nét về phương pháp trị liệu bằng chuông xoay Himalaya
Đôi nét về phương pháp trị liệu bằng chuông xoay Himalaya

Trị liệu chuông xoay có nguồn gốc từ Nepal, ngày nay đươc biết đến với nhiều lợi ích tuyệt vời cho con người: tốt cho cơ thể và tâm trí, mang tới cuộc sống lành mạnh, giúp cho con người có cái nhìn tích cực hơn hướng tới tương lai. Đồng thời sẽ đồng hành cùng chúng ta trên con đường phát triển về tâm linh.

Các khóa học đào tạo trị liệu chuông xoay tại Shan Health

Khóa học trị liệu bằng chuông xoay Himalaya tại Shan Health không đi theo bất kì một phương pháp thông thường nào mà sẽ dựa theo 7 phương pháp trị liệu từ 7 Master hàng đầu trên thế giới.

Tại đây học viên sẽ được truyền đạt những nội dung lý thuyết đầy đủ, chi tiết về phương pháp trị liệu kèm theo các giờ thực hành được hướng dẫn trực tiếp bởi Master Hoàng Tuyết Mai. Đảm bảo học viên sẽ được học tất cả những phương pháp trị liệu hiệu quả nhất và học “từ gốc, từ rễ”, không bị tam sao thất bản.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đủ chuyên môn, kỹ năng để ứng dụng được phương pháp trị liệu này cho mình hoặc tự tin mở spa trị liệu..

Các bài đào tạo trị liệu chuông xoay chuyên sâu tại Shan health
Các bài đào tạo trị liệu chuông xoay chuyên sâu tại Shan health

Hiện tại, Shan Health tổ chức 3 khóa đào tạo trị liệu chuông xoay để phù hợp với nhu cầu của học viên. Sau đây là nội dung của từng khóa học.

Khóa học cơ bản dành cho cá nhân (LV1)

Đây là khóa học cơ bản phù hợp cho những ai muốn tìm hiểu về phương pháp trị liệu sức khỏe bằng chuông xoay Himalaya, từ đó ứng dụng cho bản thân và cuộc sống.Trong khóa học này học viên sẽ được học:

 • Tác dụng của chuông xoay khi ứng dụng vào cuộc sống
 • Cách nhận biết và sử dụng chuông xoay hiệu quả
 • Ứng dụng chuông xoay Himalaya để thanh tẩy không gian môi trường sống
 • Ứng dụng chuông xoay vào trị liệu cơ thể cơ bản
 • Ứng dụng chuông xoay nhằm loại bỏ năng lượng xấu bên trong cơ thể
 • Ứng dụng chuông xoay giúp tâm trí bình an.

Đăng ký ngay qua zalo

Khoá học trở thành nhà trị liệu tâm lý và cơ thể cơ bản (LV2)

Khóa học Chuông Xoay trị liệu cơ bản (lv2) Shan Health có tổng cộng từ 15 – 20 bài trị liệu “từ gốc” được truyền tải một cách dễ hiểu và sâu sắc nhất. Đây là khóa đào tạo chuyên sâu hơn, dành cho những ai muốn trở thành nhà trị liệu sức khỏe tâm lý, cơ thể bằng chuông xoay Himalaya. Học viên sẽ được học:

 • Tác dụng của chuông xoay Himalaya trong cuộc sống
 • Cách nhận biết và sử dụng chuông xoay cho hiệu quả
 • Ứng dụng chuông xoay vào thanh tẩy không gian sống
 • Ứng dụng chuông xoay để trị liệu, loại bỏ năng lượng xấu của cơ thể
 • Ứng dụng chuông xoay để chăm sóc sức khỏe cho mẹ bầu và em bé.
 • Ứng dụng chuông xoay giúp giảm căng thẳng, giảm stress, trầm cảm, rối loạn lo âu, tự kỉ, mang lại bình an, cân bằng trong tâm trí
 • Tìm hiểu về tác dụng chuông đối với luân xa cơ thể
 • Trị liệu đau đầu, đau nữa đầu bằng chuông xoay
 • Ứng dụng chuông xoay để trị chứng mất ngủ lâu năm kinh nên
 • Ứng dụng chuông xoay vào spa (Giảng dạy bởi Master Hoàng Tuyết Mai là người đầu tiên được cấp bằng Quốc Tế về bài giảng trị liệu chuông xoay vaò spa)
 • Trị liệu các vấn đề về sinh sản, phụ khoa, tuyến tuyền liệt, thận của nam giới.
 • Tri liệu chứng đau cổ vai gáy bằng chuông xoay.
 • Trị liệu đặc biệt tắm âm thanh cùng chuông thư giãn cao độ với phong cách đặc biệt

Đăng ký ngay qua zalo

Khoá học trở thành Master Chuông Xoay Trị Liệu vào tháng 01/2024

Khoá học này dành cho những cá nhân đã hoàn thành khóa trị liệu cơ bản (lv2) và đã thực hành trị liệu ít nhất 4 tháng, mong muốn trở thành 1 Master về chuông xoay và trở thành nhà đào tạo trị liệu bằng chuông xoay chuyên nghiệp. Học viên sẽ được học:

 • Đầy đủ các kĩ năng, chuyên môn cần thiết để trở thành nhà đạo tạo, master
 • Bài trị liệu giúp phục hồi các giác quan, khơi thông kinh lạc toàn thân
 • Bài trị liệu cho tình trạng viêm xoang mãn tính, nhức đầu mãn tính, viêm tai giữa, tai điếc và ù tai cho chấn thương.
 • Bài gõ chuông chuyên sâu cho sự tái sinh
 • Trị liệu nâng cao tất cả nội dung của khóa LV2
 • Trị liệu đả thông tất cả vùng đằng sau bằng nước
 • Trị liệu chuyên sâu cho người được chẩn đoán bị chứng rối loạn vận động.
 • Trị liêu nâng cao về bài cân bằng cảm xúc, chữa lành tâm hồn bên trong.
 • Trị liệu chứng trầm cảm, rối loạn lo âu, hay hồi hộp, tim đập nhanh và các vấn đề về huyết áp
 • Bài giác ngộ niết bàn
 • Phương pháp chuông chiêm tinh.
 • Phương pháp Chuông Crystal.
 • Và đặc biệt là phương pháp tắm âm thanh đa tầng do chính Master Hoàng Tuyết Mai người duy nhất tại Việt Nam đào tạo. Xem chi tiết khóa học chuông master tại đây

Bên cạnh đó, học viên sẽ được học cách thức và kinh nghiệm ứng dụng phương pháp trị liệu này trong các dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra trong suốt quá trình học sẽ có những buổi chia sẻ, thảo luận để học viên và Master có thể trao đổi với nhau những khó khăn, những điều chưa hiểu về phương pháp trị liệu nhằm đưa ra phương hướng giải quyết để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thời lượng khóa học Master: 5 ngày

Lịch học: Diễn ra liên tục trong 5 ngày 10-11-12-13-14/1/2024 (chỉ còn 2 slot duy nhất))

Vì sao nên học trị liệu bằng chuông xoay Himalaya tại Shan Health?

Thời gian học nhanh, dễ tiếp thu: Chỉ sau vài tháng là học viên đã có thể hoàn thành khóa học, hiểu rõ các kỹ năng trị liệu bằng chuông xoay để tự tin áp dụng vào thực tế

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn: Có thể nói lĩnh vực trị liệu tinh thần và đặc biệt là trị liệu bằng chuông xoay đang ngày càng phát triển hiện nay, mở ra cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập khủng, ổn định.

Môi trường học chuyên nghiệp: Trong quá trình học, học viên sẽ được tiếp xúc với trang thiết bị trị liệu tiên tiến nhất cùng không gian học sang trọng, đẳng cấp nhất.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được Shan Health cấp bằng có giá trị quốc tế và hỗ trợ tư vấn để mở Spa trị liệu đạt được hiệu quả nhanh nhất.

Shan Health tin tưởng rằng, các bạn chắc chắn sẽ có một cơ thể khoẻ khoắn hơn, một tinh thần tích cực hơn và một cuộc sống bình an hơn. Và có thể, sau này các bạn cũng sẽ như Master Hoàng Tuyết Mai, đi lan toả những điều tốt đẹp, ý nghĩa nhất về Chuông Xoay cho nhiều người hơn nữa.

Ai nên tham gia khóa học trị liệu chuông xoay?

Ai nên tham gia khóa học trị liệu chuông xoay?
Ai nên tham gia khóa học trị liệu chuông xoay?

Khóa đào tạo trị liệu chuông xoay dành cho những đối tượng sau:

 • Những ai đang trên con đường tìm hiểu bản thân mình, và muốn nghiên cứu chuyên sâu về trị liệu chuông xoay.
 • Những ai hướng đến con đường trở thành người trị liệu âm thanh bằng chuông xoay chuyên nghiệp.
 • Những người có ý định kinh doanh về trị liệu chuông xoay như spa trị liệu, đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe,…

Hình ảnh học viên đã kết thúc khóa học trị liệu chuông xoay tại Shan Health

Vừa qua, khóa đào tạo trị liệu chuông xoay tại Shan Health tháng 3, tháng 4 đã chính thức khép lại. Xuyên suốt mỗi buổi học, các học viên đã được hướng dẫn, chia sẻ về lý thuyết và cách ứng dụng chuông xoay Himalaya để trị liệu cho mình, cho người khác. Bên cạnh đó, lớp học cũng dành thời gian để các học viên và Master Hoàng Tuyết Mai trao đổi liên tục để hiểu sâu hơn về phương pháp trị liệu này.

Sau khi kết thúc khóa học, mỗi học viên đều cầm trên tay tấm bằng quốc tế với giá trị to lớn. Mỗi học viên có thể góp phần làm cuộc sống tươi mới và hạnh phúc hơn mỗi ngày, không chỉ giúp mình mà còn giúp nhiều người khác luôn hạnh phúc và an yên.

Hình ảnh kết thúc khóa học tháng 3/2023
Hình ảnh kết thúc khóa học giữa tháng 4/2023

Hình ảnh kết thúc khóa học giữa tháng 5/2023

Lịch tổ chức khóa học chuông xoay 2024 của Shan Healing

*** Lưu ý lịch học có thể thay đổi

Hiện tại, SHAN Healing đang mở đăng kí cho các khoá học của tháng 4 và tháng 6,7,8/2024. Bạn có thể đăng kí ngay vì số lượng rất có hạn, chỉ nhận tối đa 4 học viên/lớp.

Thông tin về thời gian diễn ra khoá học, SHAN Healing sẽ để bên dưới nhằm giúp bạn tiện theo dõi hơn nha.

 • Khoá giữa tháng 4: ngày 12-13-14/3(còn 2 slot)
 • Khoá cuối tháng 4: ngày 26-27-28/4 (còn 3 slot)
 • Khoá giữa tháng 6: 14,15,16 (còn 2 slot)
 • Khoá cuối tháng 6: 28,29,30 (còn 3 slot)
 • Khoá giữa tháng 7: 12,13,14 (còn 4 slot)
 • Khoá cuối tháng 7: 26,27,28 (còn 3 slot)
 • Khoá giữa tháng 8: 9,10,11 (còn 4 slot)
 • Khoá cuối tháng 8: 23,24,25 (còn 6 slot)

Để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian, học phí của khóa học, học viên hãy liên hệ ngay với Shan Health qua thông tin liên hệ sau để được tư vấn và báo giá cụ thể:

SHAN HEALTH – Spa & Đào tạo trị liệu chuông xoay tại Gò Vấp

 • Website: https://shanhealth.vn/
 • Địa chỉ: 42A Đường Số 9, Khu Dân Cư City Land, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tphcm
 • Email: shanhealthspa@gmail.com
 • Hotline: 0973.46.46.41

Đến với Khóa học Trị liệu Chuông xoay đào tạo chuyên nghiệp bởi Master Hoàng Tuyết Mai tại Shan Health sẽ giúp bạn có thể tự giúp mình, giúp người khác bằng năng lượng chuyển đổi và chữa lành từ chuông xoay Himalaya, mang đến Thân khỏe tâm an – Bình an cuộc sống.

Đăng ký ngay qua zalo