Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Trị Liệu Chuông Xoay Là Gì? Trải Nghiệm Chuông Tây Tạng Tại Shan Health

Trị liệu chuông xoay Himalaya là liệu pháp đem đến nhiều lợi ích tích cực đối với cơ thể, tinh thần của con người. Nhờ âm thanh và sóng rung từ chuông xoay đã mang đến sự cân bằng, giải quyết các vấn đề tâm lý và những đau nhức trên cơ thể.

Nguồn gốc của trị liệu chuông xoay Himalaya Tây Tạng bởi Master từ Nepal

Trị liệu Chuông xoay Himalaya có nguồn gốc nguyên thủy xuất phát từ Nepal Tây Tạng. Tất cả các phương pháp Singing Bowl bạn từng biết đến, trải nghiệm và thậm chí là được học đều được phát triển từ thung lũng Kathmandu.

Những pháp sư khi ấy đã dùng khả năng sáng tạo tuyệt vời để kết hợp cùng những phương pháp cổ điển từ nhiều vùng như Thiền Vajrayana, Vedic, Tantra với nguyên lý kích hoạt luân xa, thực hành Shamanic sử dụng Chuông lắc và Chuông xoay phù hợp với sự quan tâm của những người đang đi tìm kiếm sự phát triển tâm linh đã tới Nepal từ những năm trước 1970.

Ngày nay, những phương pháp trị liệu chuông xoay Tây Tạng không ngừng được sáng tạo phát triển, điều chỉnh để đáp ứng được với sự phát triển của xã hội và quốc tế.

Phương pháp Trị liệu Chuông xoay Truyền thống Master Hoang Tuyet Mai mang đến là phương pháp được phát triển kế thừa theo phương pháp truyền thống nguyên thủy của Trị liệu chuông xoay Nepal. Bà mong muốn giữ lại được toàn bộ những tinh hoa và giá trị của truyền thống lâu đời trong trị liệu Chuông của Nepal.

Với sự ra đời của trị liệu chuông xoay Fullmoon, phương pháp trị liệu chuông Fullmoon được xem là một phương pháp về Trị liệu Chuông xoay – Âm thanh phổ biến ở các nước phát triển chứ không chỉ ở khu vực Nepal.

Trị liệu Chuông xoay Nepal Tây Tạng
Trị liệu Chuông xoay Nepal Tây Tạng là một phương pháp lâu đời

Phương pháp trị liệu chuông xoay Himalaya được xây dựng dựa trên cơ sở mối liên hệ giữa các phân tử trong cơ thể con người với sóng rung và sóng âm của Chuông xoay kết nối những nguồn năng lượng trong lành khác đưa con người về trạng thái an yên, tĩnh lặng, tâm trí trong lành từ đó những hiệu quả điều trị khác về thể chất sẽ được phát huy tốt hơn nhiều.

Những sóng âm phát ra từ âm thanh nguyên thủy sẽ tạo ra sự kết nối rung động mạnh mẽ giữa các trung tâm năng lượng.

TRỊ LIỆU CHUÔNG XOAY HIMALAYA BỞI MASTER TỪ NEPAL
TRỊ LIỆU CHUÔNG XOAY HIMALAYA BỞI MASTER TỪ NEPAL

Trong đó, trị liệu chuông xoay Himalaya Tây Tạng bởi Master Hoang Tuyet Mai đã ứng dụng Chuông xoay Tây Tạng để trị liệu. Đây là một trong những nhạc cụ mạnh nhất để chữa lành bệnh bằng liệu pháp âm thanh và rung động. Chúng còn có tên gọi là bát hát vì âm thanh từ chuông xoay này sẽ tiếp tục trôi trong một thời gian dài.

Chuông xoay này đặc biệt với âm thanh “oommmm” phát ra từ chuông tạo nên sự rung động tần số, để áp dụng cân bằng hài hòa các tế bào sống dao động trong cơ thể. Sức khỏe của mỗi người phụ thuộc vào sự cân bằng hài hòa của các tế bào.

Nếu mất đi sự cân bằng  thì cơ thể sẽ có sự thay đổi về mặt cảm xúc, thay đổi hóa học hoặc nội tiết tố. Hay nói cách dễ hiểu hơn, hậu quả của sự mất cân bằng rung động tế bào cơ thể tạo nên sự căng thẳng, lo lắng, trầm cảm, sợ hãi, tức giận, ghen tị hoặc thậm chí cảm xúc bất hạnh về mọi thứ xung quanh. Từ đó, cơ thể chúng ta dần mất kiểm soát và gây nên những vấn đề về tinh thần nghiêm trọng.

Những nghiên cứu khoa học mang tính cách mạng cho rằng: Âm thanh từ những chiếc chuông xoay Tây Tạng góp phần hỗ trợ tốt về mặt sức khỏe cho những người đang trị liệu hoặc những người có sức khỏe tốt.

Trị liệu chuông xoay bởi master Nepal tại Shan Health
Trị liệu chuông xoay bởi master Nepal tại Shan Health

Tại sao trị liệu chuông xoay Tây Tạng lại hiệu nghiệm với con người?

Chuông xoay Nepal Tây Tạng dùng trong trị liệu chuông xoay Tây Tạng thường được chế tạo bằng các nguyên liệu hợp kim có chứa từ 5 đến 7 kim loại quý trong vũ trụ, tượng trưng cho 7 luân xa (chakra) trong cơ thể con người.

Tại sao trị liệu chuông xoay Himalaya hiệu nghiệm?
Tại sao trị liệu chuông xoay Himalaya hiệu nghiệm?
 • Chì – biểu hiện cho Thổ Tinh (Luân xa 1)
 • Sắt – biểu hiện cho Hỏa Tinh (Luân xa 2)
 • Thiếc – biểu hiện cho Mộc Tinh (Luân xa 3)
 • Vàng – biểu hiện cho Mặt Trời (Luân xa 4)
 • Đồng – biểu hiện cho Kim Tinh (Luân xa 5)
 • Bạc – biểu hiện cho Mặt Trăng (Luân xa 6)
 • Thủy Ngân – biểu hiện cho Thủy Tinh (Luân xa 7)

Trong đó, luân xa là những cổng xoáy năng lượng trên cơ thể con người. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự sống, kết nối giữa con người và vũ trụ. Mỗi luân xa có một màu sắc riêng biệt và có chức năng riêng, chúng được liên kết với các cơ quan trong cơ thể. Một khi luân xa bị tắc nghẽn sẽ dẫn đến mất cân bằng ở toàn bộ cơ thể.

Hay nói một cách dễ hiểu hơn là khi các dòng năng lượng đều đặn, không bị tắc nghẽn, các luân xa xoay đúng chiều là biểu hiện cho một cơ thể và tinh thần khỏe mạnh. Nếu sự mất cân bằng xảy ra sẽ khiến cho tâm trí chúng ta không ổn định, dễ cáu gắt, thay đổi cảm xúc và sức khỏe bị ảnh hưởng.

Chuông xoay Nepal với sự kết hợp của các kim loại ứng với các luân xa khi gõ sẽ tạo ra tần số âm thanh và rung động có khả năng cộng hưởng, điều hòa dòng năng lượng trong cơ thể. Bởi nó sẽ tác động vào 7 luân xa trên cơ thể người. Lúc này các luân xa dần được mở ra, khối năng lượng tắc nghẽn dần được giải phóng giúp con người thư giãn, xóa bỏ mọi căng thẳng, giảm đau nhức.

Có thể nói, phương pháp trị liệu chuông xoay Himalaya sử dụng chuông xoay Nepal có ảnh hưởng đến cả ba cấp độ của con người: thể chất, tinh thần và tâm linh. Đây chính là điểm nổi bật của phương pháp trị liệu này.

Những tác dụng tuyệt vời của trị liệu chuông xoay Himalaya

Liệu pháp trị liệu chuông xoay Himalaya đem đến nhiều tác dụng tuyệt vời đối với tinh thần, cảm xúc, cơ thể của con người.

Tác dụng vật lý của rung động chuông Tây Tạng đối với cơ thể

 • Thư giãn sâu và tái tạo cơ
 • Giảm đau cho các khớp, cơ, đau thần kinh tọa, đau đầu và đau nửa đầu, hệ tiêu hóa, đau đầu và đau nửa đầu, chấn thương cột sống, vai, cải thiện tuần hoàn máu, tiêu hóa tốt hơn
 • Các nguyên tử, phân tử, tế bào, mô và các cơ quan hoạt động hoạt động tốt hơn
 • Dòng chảy năng lượng tốt hơn
 • Loại bỏ độc tố khỏi cơ thể
 • Hệ thống miễn dịch tốt hơn
Những tác dụng tuyệt vời của trị liệu chuông xoay Himalaya
Những tác dụng tuyệt vời của trị liệu chuông xoay Himalaya

Tác dụng đối với tinh thần hay cảm xúc

 • Đầu óc thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi
 • Tăng khả năng tập trung
 • Dễ kiểm soát cảm xúc của mình
 • Tạo ra nhiều nguồn năng lượng trong cuộc sống
 • Xoa dịu nỗi đau tinh thần hoặc cảm xúc
 • Cải thiện sự tự tin, tăng cường tiềm năng sáng tạo và năng suất

Hiệu quả tâm linh khi điều trị chuông xoay Himalaya

 • Khi điều trị chuông xoay Himalaya lại cảm giác tích cực cho bản thân
 • Cân bằng và hài hòa hơn trong cuộc sống
 • Trải nghiệm hạnh phúc
 • Làm sạch các luân xa (các trung tâm năng lượng và các kênh Nadi – Astral)
 • Tần số cao hơn đạt đến bản chất sâu thẳm nhất của chúng ta, giúp tăng cường năng lượng và mức độ rung động của chúng ta
 • Con đường dẫn đến rung động tình yêu mãnh liệt hơn và cao hơn đang rộng mở

Đặt tư vấn qua zalo

Trải nghiệm liệu pháp trị liệu chuông xoay Himalaya Tây Tạng tại Shan Health

Nếu bạn muốn được giải tỏa căng thẳng, chữa lành tổn thương tâm lý, cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần thì hãy đến với Shan Health để được trải nghiệm liệu pháp trị liệu chuông xoay Tây Tạng Himalaya.

Đến với Shan Health khách hàng sẽ được trải nghiệm phương pháp trị liệu âm thanh đa tầng có nguồn gốc từ 7 Master nổi tiếng hàng đầu trên thế giới về Chuông Xoay Himalaya, các phương pháp sẽ được thực hiện bởi chuyên viên có kỹ thuật cao, đã được đào tạo bài bản. Mọi vấn đề mà bạn gặp phải sẽ được giải quyết một cách hiệu quả, an toàn.

tri lieu chuong xoay himalaya tại Shan Health

Mọi thắc mắc về dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ Shan Health qua thông tin dưới đây.

SHAN HEALTH – TRỊ LIỆU CHUÔNG XOAY HIMALAYA BỞI MASTER TỪ NEPAL
WE ARE MASTERS OF BODY THERAPY
ADD: 42A Đường Số 9, Khu Dân Cư City Land Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp Hcm, Việt Nam
https://maps.app.goo.gl/zQ8BNhMX9mbokNtKA?g_st=ic
Hotline: 0973 46 46 41
Web: Shanhealth.vn
Youtube: https://youtube.com/channel/UCjb0UmFFqKlmw5obDP24tUw

Leave a comment