Skip to content Skip to footer

Kết Thúc Khóa Học Trị Liệu Chuông Xoay Tháng 3 Tại Shan Health

Những khoảnh khắc của khóa học tháng 3 dù đã qua. nhưng với mai, ngay giờ phút này vẫn còn vương vấn.

Vì là một người luôn có năng lượng bình an dồi dào, vậy nên mỗi ngày, Mai đều cố gắng ghi nhớ lại những điều đã làm mình hạnh phúc dù là nhỏ bé nhất. Mai nhớ về những buổi học Chuông của khoá học tháng 3 và hôm nay lại muốn chia sẻ với mọi người đôi chút.

Khóa học Chuông tháng 3 Mai đã bén duyên với 4 cô gái làm 4 ngành nghề khác nhau. Dù khác nhau ở lĩnh vực công việc nhưng Mai và các bạn ấy đã có chung một ý niệm lành. Rằng là, khi ta hạnh phúc thì người khác ở gần quanh ta cũng sẽ hạnh phúc theo ta. Tất nhiên, các bạn cũng phải rất thích Chuông và mong muốn dùng Chuông để chữa lành cho bản thân thì các bạn mới tham gia khóa học này. Nhưng hơn hết, Mai thấy được sự lương thiện qua từng đôi mắt, Mai thấy được những mong muốn lớn lao hơn từ các bạn. Rằng là, các bạn sẽ dùng Chuông để giúp cho nhiều thật nhiều những người mà các bạn thương, người mà các bạn hữu duyên được chữa lành và cũng trở nên hạnh phúc như chính các bạn đã từng.

Mai nhớ về buổi ăn cơm và cùng các bạn nói những câu chuyện mà các bạn hay Mai đã từng trải trong quá khứ. Mai học được rất nhiều những điều nhỏ bé từ các bạn. Và Mai cảm nhận được, nguồn năng lượng của các bạn đã cao hơn rất nhiều sau khi học về Chuông Xoay. 

Cám ơn 4 cô gái thật dễ thương trong khóa học Chuông tháng 3 của Mai tại SHAN Healing. Thương chúc các bạn sẽ luôn là những người thật hạnh phúc và áp dụng những gì đã học về Chuông để đi gieo thật nhiều hạt mầm xanh cho đời. Mong các bạn luôn thật bình an.

Một số hình ảnh kết thúc khóa học trị liệu chuông xoay tháng 3 tại Shan Health 

SHAN HEALTH – THÂN KHOẺ TÂM AN –  BÌNH AN CUỘC SỐNG

  • CN1: 42A Đường Số 9, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam.
  • CN2: 46 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM, Việt Nam.
  • Hotline: 0973 46 46 41
  • Web: https://shanhealth.vn/