Skip to content Skip to footer

Kết Thúc Khóa Học Trị Liệu Chuông Xoay Từ Giữa Tháng 4 Đến Nay

Sau 3 ngày học Chuông miệt mài. Các bạn học viên khoá giữa tháng tư hôm nay cũng đã đến này tốt nghiệp. Ngày mà chắc là các bạn hân hoan nhất vì được cầm trên tay tấm bằng quốc tế giá trị thế này đây.

Trải lòng của Master Hoàng Tuyết Mai khi kết thúc khóa học

Master Hoàng Tuyết Mai luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng mỗi ngày để lan toả những điều tốt đẹp mà bản thân bà đã học được từ rất nhiều nơi trên thế giới, giúp học viên cảm nhận được giá trị mà Chuông xoay mang lại, hiểu rõ về việc chữa lành bằng Chuông Xoay – một phương pháp chữa lành tự nhiên sẽ mầu nhiệm ra sao.
Để các bạn ý thức được rằng, tìm kiếm sự bình an bên ngoài là vô nghĩa nếu các bạn không biết tự quay về bên trong để tìm ra khe hở và tự khâu vá nó lại bằng chính năng lượng tích cực, an lành của mình.
Trong quá trình dạy Chuông, Master Tuyết Mai luôn chú ý đến từng kĩ thuật khi hướng dẫn các bạn sử dụng Chuông, phải đảm bảo đúng với những gì mà Mai được học từ Chuông Xoay chính gốc, không tam sao thất bản. Mai đã cố gắng mở tận 2 phòng thực hành chuông để các bạn có cơ hội được thực hành nhuần nhuyễn nhất có thể. Và bên cạnh đó, Mai luôn giải đáp tất cả các thắc mắc vướng bận của các bạn về Chuông để các bạn có thể hiểu bài một cách thật trọn vẹn.
Hôm nay, có lẽ là một ngày tuyệt vời đối với các bạn học viên vì các bạn đã hoàn thanh và kết thúc khóa học một cách xuất xắc, trở thành những học viên ưu tú tại Shan Health, và Mai tin, kể từ bây giờ, các bạn sẽ là những người có thể góp phần làm cuộc sống này tươi mới và hạnh phúc hơn.
Các bạn sẽ giúp được cho nhiều người đang vướng mắc bởi những vết thương tâm hồn ngoài kia sẽ quay về lại chính họ ở trạng thái bình an hơn bằng cách dùng Chuông Xoay trị liệu. Và Mai tin, hôm nay trở đi, các bạn sẽ luôn là những người hạnh phúc.

Một số hình ảnh học viên khi kết thúc khóa học trị liệu chuông xoay

Khóa học trị liệu chuông xoay tại Shan Health từ giữa tháng 4 đến nay đã kết thúc, các bạn học viên đã hoàn thành khóa học sẽ nhận được những tấm bằng quốc tế có giá trị. Dưới đây là các hình ảnh kết thúc khóa học của các học viên tại Shan Health.

Hãy luôn tự tin, can đảm, giàu tình yêu thương và sự thiện lương nhé. Rồi ngày mai sẽ là một ngày thật tươi xanh. Để đăng ký khóa học trị liệu mới tại Shan Health, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:
  • CN1: 42A Đường Số 9, Khu Dân Cư City Land Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp Hcm, Việt Nam.
  • CN2: 46 Quốc Hương, P.Thảo Điền, Quận 2, Tp Hcm Việt Nam.
  • Hotline: 0973 46 46 41
  • Web: Shanhealing.vn