Skip to content Skip to footer

Tưng Bừng Khai Trương Spa Shan Health Quận 2

Sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, SHAN Health Quận 2 đã chính thức khai trương thành và đi vào hoạt động. 

Với sự thành công mỹ mãn của buổi lễ khai trương, chúng tôi rất biết ơn và cảm kích sâu sắc đối với những người thân, bạn bè, các quý đối tác và khách hàng đã dành thời gian chúc mừng, gửi quà tặng, ủng hộ và có mặt tại SHAN Health Quận 2 trong ngày trọng đại này. 

Bằng tất cả tấm lòng, SHAN Health Quận 2 xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã có mặt trong sự kiện, sự hiện diện của mọi người trong ngày khai trương đã góp phần làm cho buổi khai trương diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn đến những người thân thương đã luôn bên cạnh ủng hộ, động viên và giúp đỡ SHAN Health Quận 2 trong công tác chuẩn bị. Cảm ơn bạn bè gần xa đã gửi lời chúc mừng, cảm ơn các quý đối tác và khách hàng đã đến tham dự để SHAN Health Quận 2 có cơ hội được giới thiệu đến mọi người những dịch vụ tốt nhất chúng tôi đang cung cấp.

Xin kính chúc tất cả mọi người luôn có nhiều sức khoẻ và bình an trong cuộc sống. Hi vọng, thời gian tới, SHAN Health Quận 2 sẽ tiếp tục có cơ hội được phục vụ mọi người, được lan toả những giá trị tốt đẹp từ phương pháp trị liệu tự nhiên. Nâng cao sức khỏe tinh thần và góp phần giúp cho mọi người giảm bớt được những áp lực, bộn bề lo toan trong cuộc sống.

Một số hình ảnh khai trương SHAN Health Quận 2

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và trải nghiệm các liệu pháp chăm sóc sức khỏe theo phương pháp đông y tại Shan Health có thể liên hệ đến các thông tin của Shan Health để được tư vấn chi tiết.

Shan Health

  • Địa chỉ: 42A Đường Số 9, Khu Dân Cư City Land, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh 2: 46 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Thành Phố Thủ Đức
  • Email: shanhealthspa@gmail.com
  • Hotline: 0973.46.46.41 – 0916.813.138