Skip to content Skip to footer

Shan Healing công bố bán sách và dự án thiện nguyện xây cầu tình thương

Sau khi sự kiện ra mắt sách “CHUÔNG XOAY HIMALAYA – SỰ CHỮA LÀNH KỲ DIỆU” của tác giả/founder Hoàng Tuyết Mai được diễn ra vào ngày 25/11 vừa qua thành công tốt đẹp. Ngoài nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng, độc giả của SHAN Healing về sự kiện ý nghĩa ấy, SHAN Healing cũng nhận được vô vàn các câu hỏi thắc mắc xoay quanh chủ đề “Làm sao để mua được sách? Chính vì vậy, thông báo này sẽ giúp quý khách hàng, độc giả biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề trên.

mở bán sách CHUÔNG XOAY HIMALAYA – SỰ CHỮA LÀNH KỲ DIỆU

Thông tin đặt mua sách Chuông xoay Himalaya – Sự chữa lành kỳ diệu

SHAN Healing xin chính thức công bố bán sách ngay từ hôm nay. Và cho đến hiện tại, cuốn sách đầu tiên về trị liệu chuông xoay Himalaya tại Việt Nam này đang được phân phối độc quyền tại SHAN Healing, bạn muốn mua sách thì vui lòng liên hệ trực tiếp SHAN Healing hoặc đăng ký tại đây nhé.

Trong thời gian tới, SHAN Healing dự kiến sẽ kết hợp phân phối tại các sàn thương mại điện tử, các nhà sách uy tín trên khắp cả nước và sẽ thông báo đến bạn ngay sau khi có thông tin mới nhất về việc kết hợp này.

Dự án xây cầu tình thương từ doanh thu bán sách

SHAN Healing sẽ trích 50% doanh thu từ việc bán sách để thực hiện dự án thiện nguyện xây cầu và nhà tình thương. Nếu bạn cũng mong muốn được góp 1 phần nhỏ vào quỹ thiện nguyện này thì có thể mua sách tại SHAN Healing nhé.

mở bán sách CHUÔNG XOAY HIMALAYA – SỰ CHỮA LÀNH KỲ DIỆU

Hình ảnh sự kiện ra mắt sách “Chuông xoay Himalaya – Sự chữa lành kỳ diệu” tại GEM Center (Q.1, TP.HCM)

Buổi ra mắt cuốn sách đầu tiên về chuông xoay tại Việt Nam “Chuông xoay Himalaya – Sự chữa lành kỳ diệu” tại GEM Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM) vào ngày 25/11 với sự góp mặt của chính tác giả đồng thời cũng là nhà sáng lập SHAN Healing – bà Hoàng Tuyết Mai cùng 150 vị khách mời đã diễn ra vô cùng thành công, sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại sự kiện:

Với sứ mệnh luôn cho đi và trao giá trị, SHAN Healing hi vọng, cuốn sách này sẽ là một cuốn sách gối đầu giường cho những ai đang thấy mình lạc lối muốn tìm về với sự bình an, cho những ai yêu Chuông, cần Chuông có thể dùng làm tư liệu để tham khảo cũng như áp dụng các kiến thức bổ ích có trong sách vào việc trị liệu – chữa lành cho chính bản thân và người khác.

Cảm ơn bạn vì đã luôn yêu thương, tin tưởng và ủng hộ SHAN Healing cho đến ngày hôm nay.

SHAN Healing thương gửi!