Skip to content Skip to footer

Buổi kết thúc khóa học chuông giữa tháng 9 tại SHAN Healing

Thế là lại một khoá học trị liệu chuông xoay nữa khép lại. Thế là lại thêm được 4 bạn dễ thương nữa đã chữa lành được tâm hồn mình rồi. Thế là, sắp tới lại có thêm nhiều người được trị liệu hơn.

Đôi lời về khóa học chuông giữa tháng 9 của Master Hoàng Tuyết Mai

Mai luôn cảm thấy biết ơn vì có cơ hội được dạy và trò chuyện cùng các bạn. Với Mai, các bạn đều là những người có năng lượng rất tích cực, nghiêm túc lắng nghe và học hỏi. Đặc biệt, Mai nhìn ra được sự thiện lương từ sâu bên trong tâm hồn của các bạn. Ai nấy cũng mong muốn mang Chuông Xoay để đi trị liệu cho thật nhiều người.

Kết thúc khoá học chữa lành giữa tháng 9 tại đây. Điều khiến Mai vui nhất là những tin nhắn cảm ơn và tâm sự rằng, các bạn đã thật sự cảm thấy thân tâm mình tốt hơn hẳn sau khoá học, nhẹ nhàng và bình an lắm.
Mai hi vọng, với tấm bằng có thể sử dụng ở quốc tế đầy giá trị này sẽ giúp các bạn phần nào đó vững tin hơn vào bản thân, áp dụng hết những phương pháp trị liệu mà Mai đã dạy để chữa lành chính mình, khâu vá lại những khe hở lẽ ra không đáng có. Từ đó, dùng chính năng lượng bình an thật sự trong tâm, dùng chính những gì mà hôm nay đã học được và đi giúp đỡ cho thật nhiều người hơn nhé.

Một số hình ảnh buổi kết thúc khóa học chuông giữa tháng 9 tại SHAN Healing

Hình ảnh đáng nhớ về buổi kết thúc khóa học chuông giữa tháng 9

 

Niềm hoan hân nhất của các bạn học viên có lẽ là cảm nhận được sự tốt lên của thân tâm mình. Hẹn gặp 4 bạn học viên đặc biệt vào cuối tuần này cho khoá 2 của tháng 9.