Skip to content Skip to footer

Mở Khóa Học Chuông Master Đầu Tiên 2024 Tại SHAN Health

Chào bạn, trải qua nhiều khóa học Chuông tại SHAN Health, Mai đã phần nào thấy được sự quan tâm, yêu thích phương pháp trị liệu chuông xoay Himalaya của đông đảo khách hàng, sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người trong suốt thời gian qua.

Điều đó đã thôi thúc Mai phải làm sao để có thể trao đi thật nhiều giá trị hơn nữa, làm sao để có thể gieo thật nhiều hạt giống lành đến với mọi người. Làm sao để chia sẽ kiến thức chuyên sâu suốt 10 năm đến cho những ai đang cần một phương pháp giúp mình giúp người.

Suy nghĩ thật lâu.., Mai quyết định sẽ mở khóa học Master Chuông Xoay trị liệu. Đặc biệt, trong khóa này, Mai chỉ nhận số lượng học viên giới hạn để đảm bảo hiệu quả và khóa học sẽ diễn ra liên tục trong vòng 5 ngày 10-11-12-13-14/1/2024. (hiện chỉ còn 2 slot duy nhất)

Vậy khóa học Master Chuông Xoay trị liệu phù hợp với những ai?

Khoá học này dành riêng cho những bạn đã hoàn thành khoá học trị liệu chuông xoay cơ bản (lv2) tại Shan Health, đã thực hành Chuông trong thời gian tối thiểu liên tục 1 tháng và đã được thông qua bài kiểm tra nghiêm ngặt từ Mai – một Master được nhiều các Master trên thế giới công nhận và đã học chuyên sâu về Chuông từ 7 người thầy nổi tiếng trên thế giới.

khóa học master 2024

Khóa học Master mang lại cho học viên những lợi ích nào?

Ở khoá học Master, học viên sẽ được thừa hưởng 7 phương pháp trị liệu hay nhất từ 7 người thầy nổi tiếng trên thế giới, dược học tất cả những phương pháp trị liệu về âm thanh đa tầng: Những bài trị liệu chuyên sâu về Chuông Xoay Himalya, Chuông Crystal, Goog, Tingshaw, Chuông gió hát của người Pháp, âm thanh bằng gậy mưa của Người Nam Mỹ , âm thanh tự nhiên bằng vỏ trái cây khô…

Ngoài ra, học viên sẽ được hướng dẫn thấu hiểu nội tâm, thấu hiểu sâu sắc về người được trị liệu mà không thông qua một phương thức máy móc nào. Giúp học viên trở một nhà trị liệu âm thanh chuyên nghiệp.

Cụ thể hơn là những bài trị liệu chuyên sâu vào cơ thể con người mang tính chất trị liệu sâu giúp thay đổi, cải thiện những vấn đề khách hàng đang đã gặp phải như:

 • Trầm cảm cấp độ sâu.
 • Rối loạn lo âu.
 • Mất phương hướng.
 • Mất niềm tin vào cuộc sống.
 • Mất ngủ đang sử dụng thuốc thời gian dài.
 • Căng thẳng cục bộ, tắc nghẽn bó cơ toàn tân.
 • Rối loạn hệ thống luân xa còn gọi là trị liệu luân xa.
 • Trị liệu rối loạn tiền đình.
 • Viêm xoang nhức tai hoặc viêm tai giữa.
 • Trị liệu mất cân bằng luân xa gốc giúp cãi thiện chứng Parkinson và những vấn đề về Kundalini.
 • Những người sợ yêu sợ tình cảm hay sợ tiếp xúc với ai đó.
 • Những bài tập trung giải toả strees cấp độ cao.
 • Đả thông kinh lạc toàn bộ cơ thể giải độc hệ bạch huyết.
 • Phương pháp chuông chiêm tinh.
 • Phương pháp Chuông Crystal.
 • Phương pháp tắm âm thanh đa tầng (phương pháp duy nhất được kết hợp giữa 4 nền văn hoá Trung Hoa, Nepal, Pháp, Nam Mỹ do Master Hoàng Tuyết Mai người duy nhất tại Việt Nam đào tạo phương pháp này).

khóa học chuông master

Khóa học cam kết những gì?

Nếu ở khoá học Chuông cơ bản, học viên được học lí thuyết, cách sử dụng, các kĩ thuật cầm Chuông chính xác nhất và thực hành đúng các bài trị liệu cơ bản để làm quen với các tác động trực tiếp từ Chuông đối với cơ thể, thì đến với khoá Master, học viên sẽ được học những kiến thức vô cùng đặc biệt.

Theo đó, học viên sẽ được thừa hưởng những phương pháp trị liệu từ Chuông Xoay Himalaya hay nhất mà trên thị trường hiện nay chưa nơi nào có, cảm nhận rõ rệt sự kỳ diệu mà Chuông Xoay tác động lên cơ thể thông qua 11 bài trị liệu chuyên sâu. Mỗi bài trị liệu là một sắc thái khác nhau và tác động sâu vào các vấn đề của cơ thể mà các bài trị liệu cơ bản không thể giải quyết được.

Học viên khi thực hành sẽ đạt được một trạng thái chữa lành thật sự, năng lượng luôn dâng trào, chạm đến tần số rung động rất cao để có thể trở thành một nhà trị liệu chuyên nghiệp trong tương lai.

Học viên sau khi hoàn thành khoá học master sẽ được bảo hộ cấp giấy chứng nhận dưới tên Shan Healing Sound Healing Center và được tham gia trợ giảng vào lớp Master kế tiếp.

Mai nhận đăng kí khóa học Master bắt đầu từ hôm nay, xin nhắc lại số lượng học viên của khóa học có giới hạn và diễn ra liên tục trong vòng 5 ngày 10-11-12-13-14/1/2024, nên bạn nhanh tay đăng kí ngay nha nếu có mong muốn mình sẽ trở thành một master Chuông Xoay trị liệu trong tương lai nhé.

Mai thương chờ bạn học cùng. Chúc bạn một ngày mới an lành và hạnh phúc.