Skip to content Skip to footer

Hơn 100 chiếc chuông mới đã cập bến Shan Healing

Sau đợt Chuông về cách đây không lâu, hôm nay SHAN Healing lại tiếp tục nhận Chuông về lần nữa. Mời bạn cùng nhìn ngắm những hình ảnh bên dưới và đọc vài dòng mà SHAN Healing muốn gửi gắm qua số Chuông về lần này nhé.

Một số hình ảnh nhập khẩu chuông xoay từ Nepal tại SHAN Healing

Có tất cả hơn 100 chiếc Chuông, bao gồm 10 set Chuông, mỗi set 7 chiếc tương ứng với 7 luân xa trên cơ thể cùng với rất nhiều các chiếc Chuông nhỏ khác, tất cả đã được học viên của SHAN Healing đặt hàng trước đó, sau đây là một số hình ảnh nhập khẩu chuông tại SHAN Healing.

Thông tin đến bạn đọc: SHAN Healing là trung tâm trị liệu chuông xoay hàng đầu Việt Nam, thuộc sở hữu của spa trị liệu Shan Health

Đúng như những gì mà bạn nhìn thấy, SHAN Healing đã mời các bạn học viên của mình cùng đập hộp trong đợt Chuông về lần này. Điều đó sẽ góp phần giúp các bạn biết được quy cách đóng gói Chuông ra sao, các giấy tờ nhập khẩu Chuông chính ngạch từ Nepal sẽ thế nào.

Các set Chuông đa phần là set Chuông Full Moon, set Chuông được thiết kế riêng của SHAN Healing và chỉ có mặt tại SHAN Healing vỏn vẹn 3 ngày, sau đó đã được giao đến cho các bạn học viên đã được Chuông từ trước. Những set Chuông này được chính các nghệ nhân chọn sẵn từ trên Nepal gửi về, Thường thì các set Chuông này rất khó chọn lọc, chỉ những người tạo ra nó thì mới có thể hiểu chọn lựa được những chiếc Chuông đồng điệu về âm thanh cũng như năng lượng và phối hợp với nhau để mang lại hiệu quả trị liệu cao.

Để có thể mời học viên tham gia đập hộp cùng thì tất cả mọi thứ đều phải minh bạch từ chính bên Nepal và SHAN Healing không ngại vấn đề đó. SHAN Healing nhập khẩu Chuông chính ngạch, thông quan hải quan và có đóng thuế cho nhà nước. Mỗi đơn hàng Chuông gửi đi cho học viên sẽ được kèm theo giấy tờ để học viên có thể đối chiếu và kiểm tra.

SHAN Healing KHÔNG phân phối Chuông để kinh doanh

Một lần nữa, SHAN Healing xin khẳng định rằng, SHAN Healing KHÔNG phân phối Chuông để kinh doanh kiếm lợi nhuận. Vì vậy, học viên sẽ được sử dụng những chiếc/set Chuông chất lượng với giá thành phải chăng nhất. Việc hỗ trợ học viên tìm kiếm cho mình một chiếc Chuông chất lượng để đồng hành trong quá trình trị liệu, chữa lành cho bản thân và cho người khác là một điều mà SHAN healing luôn mong muốn mình phải thực hiện được và thậm chí phải thực hiện tốt hơn.

Luôn phát triển với sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp nhất đến cộng đồng, SHAN Healing hi vọng, việc “san sẻ” hơn “nhuận lợi’ này sẽ góp phần tạo nên những hạt mầm xanh hơn. Và bạn, hãy cùng SHAN Healing lan tỏa điều này xa hơn nhé.