Skip to content Skip to footer

Ứng Dụng Chuông Xoay Vào Yoga Có Lợi Ích Gì?

Yoga và chuông xoay Himalaya trị liệu đang là những phương pháp được nhiều người quan tâm và luyện tập bởi những lợi ích mà nó mang lại. Không chỉ có những lợi ích riêng đối với cơ thể, tinh thần và tâm trí, việc ứng dụng chuông xoay vào Yoga còn giúp việc thực hiện cả hai đạt được hiệu quả tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng của chuông xoay vào Yoga bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau đây.

Giới thiệu đôi nét về chuông xoay Yoga

Trước khi tìm hiểu về ứng dụng chuông xoay vào Yoga, bạn cần tìm hiểu sơ lược về Yoga và chuông xoay Himalaya. Qua đó có thể hiểu rõ hơn về sự kết hợp này.

Giới thiệu đôi nét về Yoga

Yoga được biết đến là môn tập luyện mang lại nhiều lợi ích về thể chất cũng như là tinh thần. Tập luyện Yoga thường xuyên sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần luôn tích cực. Đồng thời Yoga còn giúp cải thiện các bệnh lý về cơ, xương khớp mà cơ thể gặp phải.

Giới thiệu đôi nét về Yoga
Giới thiệu đôi nét về Yoga

Yoga là sự kết hợp hài hòa giữa các động tác nhẹ nhàng với hơi thở đúng cách. Người tập cần hít thở sâu và đều để cơ thể nạp nhiều oxy. Bên cạnh đó, tập Yoga cần tập trung cao độ để có thể nâng cao hiệu quả tập luyện.

Giới thiệu đôi nét về chuông xoay Himalaya

Tương tự như Yoga, chuông xoay Himalaya trị liệu là công cụ chữa lành mang đến nhiều lợi ích cho con người. Nó đã được ứng dụng trong trị liệu tâm lý và cơ thể ở nhiều nơi trên thế giới và dần phổ biến tại Việt Nam trong thời gian gần đây.

Chiếc chuông xoay Himalaya với cấu tạo từ 7 hợp kim tương ứng với 7 hành tinh và 7 luân xa trên cơ thể người. Khi gõ chuông tạo ra âm thanh và tần số rung có tác động trực tiếp đến con người. Điều này giúp làm sạch các luân xa, giải phóng năng lượng xấu và cải thiện một số tình trạng bệnh lý đang gặp phải.

Giới thiệu đôi nét về chuông xoay Himalaya
Giới thiệu đôi nét về chuông xoay Himalaya

Âm thanh từ chuông xoay Himalaya sẽ giúp con người có thể tịnh tâm, thoát khỏi những tạp âm, năng lượng xấu bên ngoài. Chính vì điều này mà chuông xoay đã trở nên gần gũi với những người tập luyện Yoga. Nhiều người đã ứng dụng chuông xoay vào Yoga và đánh giá tích cực.

Ứng dụng chuông xoay vào Yoga có lợi ích gì?

Việc ứng dụng chuông xoay vào Yoga giúp người tập luyện đạt được hiệu quả luyện tập tốt nhất. Chuông xoay Himalaya sẽ là công cụ hỗ trợ người tập tập trung tối đa nhờ âm thanh và sóng rung. Điều này còn giúp người tập có thể điều chỉnh hơi thở tốt, hít thở sâu và đều giúp quá trình luyện tập tốt hơn.

Bên cạnh đó, chuông xoay còn có tác dụng làm sạch không gian, đem đến không gian yên tĩnh, thoải mái và an yên. Nhờ đó giúp người tập Yoga có thể chú tâm vào quá trình tập luyện với tinh thần thoải mái nhất.

Quá trình tập luyện yoga cần hài hòa tất cả các cấp độ về thể chất, tâm trí, tinh thần và cảm xúc. Để đạt được điều đó, chuông xoay là giải pháp hữu hiệu. Khi gõ chuông sẽ giúp người luyện tập được trở về trạng thái cân bằng, hài hòa, loại bỏ mọi tạp niệm trong đầu.

Ứng dụng chuông xoay vào Yoga – Khóa đào tạo trị liệu chuông xoay Shan Health

Ứng dụng chuông xoay vào Yoga đem đến nhiều lợi ích đối với tâm trí, tinh thần và cơ thể. Vì vậy điều này ngày càng thu hút nhiều người tìm hiểu và mong muốn trải nghiệm. Hiểu được mong muốn đó, Shan Health đã tổ chức khóa đào tạo trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp với đa dạng nội dung, trong đó có hướng dẫn cách ứng dụng chuông xoay vào Yoga.

Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được Master Hoàng Tuyết Mai trực tiếp giảng dạy. Với nhiều năm tìm hiểu và thực hành chuông xoay trị liệu cho mình và nhiều người khác, bà luôn mong muốn đem phương pháp này đến với nhiều người hơn. Master Mai đã được cấp chứng chỉ quốc tế về trị liệu chuông xoay và giảng dạy.

Ứng dụng chuông xoay vào Yoga - Khóa đào tạo trị liệu chuông xoay Shan Health
Ứng dụng chuông xoay vào Yoga – Khóa đào tạo trị liệu chuông xoay Shan Health

Với những kinh nghiệm, kiến thức của mình, Master Hoàng Tuyết Mai sẽ giúp học viên hiểu chi tiết về chuông xoay trị liệu, việc ứng dụng chuông xoay vào Yoga một cách bài bản và đúng cách.

Ngoài ra, khi đến với khóa học tại Shan Health, học viên còn có thể nhận được nhiều lợi ích sau:

  • Truyền tải đa dạng nội dung như ứng dụng trị liệu cơ thể bằng chuông xoay Himalaya, trị liệu tinh thần, trị liệu năng lượng xấu,…
  • Sau khi hoàn thành tất cả các khóa học sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế về giảng dạy và trị liệu bằng chuông xoay.
  • Có thể ứng dụng trị liệu chuông xoay vào spa hiệu quả nhờ những chia sẻ từ Master Hoàn Tuyết mai – người đã ứng dụng thành công trị liệu bằng chuông xoay vào Shan Health spa.

Ngoài ra còn nhiều lợi ích khác mà học viên sẽ nhận được khi tham gia khóa học tại Shan Health.

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ những thông tin chi tiết về ứng dụng chuông xoay vào Yoga. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn và biết cách ứng dụng hiệu quả nhất thì hãy đến với khóa học trị liệu chuông xoay Shan Health.

Để tìm hiểu thêm thông tin về khóa học trị liệu chuông xoay tại Shan Health, học viên vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ

Shan Health – Spa & Đơn vị đào tạo trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp

Website: https://shanhealth.vn/

Địa chỉ học: 42A Đường Số 9, Khu Dân Cư CityLand, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tphcm

Email: shanhealthspa@gmail.com

Hotline: 0973 46 46 41