Skip to content Skip to footer

Ứng Dụng Chuông Xoay Vào Thiền Định – Shan Health

Thiền định và trị liệu chuông xoay là những phương pháp trị liệu tinh thần, sức khỏe đang dần phổ biến và được nhiều người trải nghiệm tại Việt Nam. Trong đó, việc thiền định và chuông xoay có sự liên kết với nhau tạo nên sự cộng hưởng giúp quá trình thiền càng hiệu quả hơn. Để hiểu hơn về ứng dụng chuông xoay vào thiền định và lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau.

Giới thiệu đôi nét về thiền định và trị liệu chuông xoay

Để hiểu rõ hơn về ứng dụng chuông xoay vào thiền định mang đến lợi ích gì thì ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về thiền định và trị liệu chuông xoay.

Thiền là gì?

Thiền định là quá trình thực hành xuất phát từ Phật giáo để làm tâm an, phát triển sự tĩnh lặng thông qua chánh niệm. Quá trình này được thực hiện bằng cách tập trung vào hơi thở để nhận thức rõ ràng những suy nghĩ, hành động và mọi việc xung quanh khi chúng phát sinh và biến mất.

Giới thiệu đôi nét về thiền định và trị liệu chuông xoay
Giới thiệu đôi nét về thiền định và trị liệu chuông xoay

Khi thiền định, tâm lặng và không bị xáo trộn hay kích động. Chúng ta có thể nhận thấy rõ ràng khía cạnh chân thật của những sự vật, hiện tượng. Việc thiền định thường xuyên đem lại 3 lợi ích chính gồm mang lại hạnh phúc trong cuộc sống hiện tại, thanh lọc cơ thể và tâm trí, giúp bản thân giải thoát khỏi những phiền não.

Trị liệu chuông xoay Himalaya là gì?

Trị liệu chuông xoay Himalaya là liệu pháp trị liệu cơ thể, tinh thần và tâm trí bằng chuông xoay Himalaya. Phương pháp này dựa trên âm thanh và tần số rung khi gõ chuông. Các nhà nghiên cứu phương Tây đã khám phá ra nguồn năng lượng và sức mạnh vi diệu khi chữa lành bằng phương pháp này. Có nhiều ghi chép cho rằng liệu pháp trị liệu này đã xuất hiện từ rất lâu.

Âm thanh được tạo ra bởi chuông giúp chữa rối loạn căng thẳng, đau đớn, cải thiện các triệu chứng gây khó chịu. Khi nghe được âm thanh, chúng ta sẽ cảm nhận được sự rung động, không chỉ tác động đến tâm trí, tinh thần mà còn là toàn bộ cơ thể. Vì vậy mà nhiều nơi đã ứng dụng trị liệu chuông xoay vào spa chăm sóc sức khỏe, trị liệu và ứng dụng vào trị liệu cơ thể.

Ứng dụng chuông xoay vào thiền định mang lại lợi ích gì?

Chuông xoay Himalaya được xem như là người bạn đồng hành tuyệt vời khi thiền định. Nó tựa như phương tiện để tạo điều kiện cho người thiền đi vào trạng thái thiền định sâu. Thực hiện gõ chuông trước khi thiền cho phép não đồng bộ hóa với tần số âm thanh của chuông và hỗ trợ duy trì sự tập trung, thư giãn.

Ứng dụng chuông xoay vào thiền định mang lại lợi ích gì?
Ứng dụng chuông xoay vào thiền định mang lại lợi ích gì?

Bên cạnh đó, chuông xoay còn giúp giải phóng không gian của bạn. Một chiếc chuông khi gõ sẽ tạo ra không gian tinh khiết, loại bỏ những năng lượng xấu và truyền cảm hứng cho thiền định một cách sâu sắc hơn.

Vì vậy có thể nói ứng dụng chuông xoay vào thiền định sẽ giúp cho cơ thể, tinh thần và tâm trí ở trạng thái tĩnh lặng nhất, thanh lọc cơ thể và tâm trí, loại bỏ mọi năng lượng xấu. Đồng thời giúp cho việc sử dụng chuông xoay trị liệu và thiền định đạt hiệu quả tốt nhất.

Ứng dụng chuông xoay vào thiền định – Khóa học trị liệu chuông xoay

Để ứng dụng chuông xoay vào thiền định đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn cần được hướng dẫn một cách bài bản, chi tiết. Khóa học trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp tại Shan Health chính là giải pháp dành cho bạn.

Khóa học trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp tại Shan Health

Với mong muốn đem đến liệu pháp hỗ trợ cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất đến gần với nhiều người hơn, Shan Health đã tổ chức khóa học trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp. Đây là nơi mà bạn sẽ được truyền tải những kiến thức về trị liệu chuông xoay và cách sử dụng chuông, ứng dụng chuông xoay vào thiền định hay ứng dụng chuông xoay vào trị liệu năng lượng xấu đúng cách, đạt hiệu quả tốt nhất.

Khóa đào tạo được Master Hoàng Tuyết Mai trực tiếp giảng dạy. Bà là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ quốc tế về trị liệu bằng chuông xoay Himalaya và giảng dạy. Với nhiều năm tìm hiểu về chuông, thực hành chuông xoay, Master sẽ đem đến những kiến thức hữu ích và hướng dẫn học viên cách ứng dụng chuông xoay vào thiền định đúng cách.

Khóa học trị liệu chuông xoay tại Shan Health
Khóa học trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp tại Shan Health

Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học bạn còn được học những nội dung về trị liệu cơ thể bằng chuông xoay Himalaya, ứng dụng chuông xoay trị liệu vào môi trường sống,… Qua đó giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về liệu pháp này, có thể ứng dụng đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự thực hành cho mình hoặc trị liệu giúp nhiều người khác. Bên cạnh đó học viên còn trở thành nhà trị liệu, tự tin ứng dụng chuông xoay trị liệu vào spa. Hoặc hơn thế nữa là trở thành Master về trị liệu chuông xoay, được cấp chứng chỉ giảng dạy và lan tỏa phương pháp này đến với nhiều người hơn.

Thời gian, địa chỉ, học phí

Mọi thông tin chi tiết về địa chỉ, thời gian, học phí của khóa học học viên vui lòng liên hệ với Shan Health để được tư vấn chi tiết.

Thông tin liên hệ

Shan Health – Spa & Đào tạo trị liệu chuông xoay Himalaya chuyên nghiệp

Địa chỉ: 42A Đường Số 9, Khu dân cư City Land Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM, Việt Nam

Số điện thoại: 0973 46 46 41

Website: https://shanhealth.vn/

Ứng dụng chuông xoay vào thiền định đem đến những lợi ích tuyệt vời cho tinh thần, tâm trí và cơ thể. Nếu bạn đang muốn học cách ứng dụng đúng cách, hiệu quả thì hãy đến với khóa học của Shan Health để tìm hiểu và được hướng dẫn bài bản.