Skip to content Skip to footer

Ứng Dụng Chuông Xoay Trị Liệu Năng Lượng Xấu Là Gì?

Trị liệu bằng chuông xoay là phương pháp trị liệu tuyệt vời cho cơ thể, tinh thần và tâm trí. Trong đó, trị liệu năng lượng xấu là điều cơ bản mà phương pháp trị liệu này mang đến. Đến với khóa học trị liệu chuông xoay tại Shan Health, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết về chuông xoay và ứng dụng trong trị liệu năng lượng xấu. Để hiểu hơn về bài trị liệu này, bạn học hãy theo dõi qua bài viết sau đây.

Năng lượng xấu là gì?

Trước khi tìm hiểu về trị liệu năng lượng xấu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về năng lượng xấu là gì. Năng lượng xấu hay năng lượng tiêu cực là điều mà bạn có thể cảm nhận được từ môi trường, từ những người tiêu cực mà bạn tiếp xúc hoặc từ tâm lý của chính bạn.

Loại năng lượng này có thể khiến bạn cạn kiệt về tinh thần, thể chất và có thể ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Vì vậy học cách loại bỏ năng lượng xấu là điều vô cùng quan trọng để đem đến sự bình yên cho tâm hồn và giúp cuộc sống hạnh phúc hơn.

Một trong những giải pháp trị liệu năng lượng xấu đó chính là trị liệu bằng chuông xoay Himalaya. Nhờ và âm thanh và tần số rung động từ chuông xoay khi gõ sẽ giúp loại bỏ những năng lượng xấu trong cơ thể.

Giới thiệu đôi nét về bài trị liệu chuông xoay Trị liệu năng lượng xấu

Bài trị liệu năng lượng xấu trong khóa học trị liệu chuông xoay Himalaya tại Shan Health là một bài gõ phổ thông và mang lại nhiều lợi ích cho học viên, người được trị liệu. Với bài học này, người học không chỉ được học bài gõ Relax để tác động để Thân, Tâm Trí đạt được thư giãn. Mà còn được học bài gõ Relaxing dùng bộ 7 chuông để tác động tới mình, tới người chạm vào cảm xúc tuyệt vời của “Bình yên”.

Giới thiệu đôi nét về bài trị liệu chuông xoay Trị liệu năng lượng xấu
Giới thiệu đôi nét về bài trị liệu chuông xoay Trị liệu năng lượng xấu

Khi gõ chuông xoay, âm thanh và rung động từ chuông sẽ tác động đến cơ thể và môi trường sống. Điều này giúp loại bỏ các năng lượng tiêu cực, giải tỏa chúng khỏi cơ thể của người được trị liệu và môi trường xung quanh. Đồng thời làm sạch các luân xa và đem đến nguồn năng lượng tích cực giúp người được trị liệu trở về trạng thái cân bằng, cảm giác bình yên và hạnh phúc.

Tác dụng của bài Trị liệu năng lượng xấu

Bài trị liệu năng lượng xấu đem đến nhiều tác dụng cho người được trị liệu. Dưới đây là một số tác dụng tuyệt vời của Trị liệu năng lượng xấu.

Tác dụng của bài Trị liệu năng lượng xấu
Tác dụng của bài Trị liệu năng lượng xấu
 • Giảm căng thẳng, stress lâu ngày
 • Trị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc
 • Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực
 • Cải thiện tình trạng rối loạn lo âu
 • Đem đến sự thư giãn sâu
 • Giúp tâm hồn tĩnh lặng, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng
 • Giải phóng năng lượng xấu, đem đến nguồn năng lượng tích cực và tan tỏa đến nhiều người
 • Cảm thấy hạnh phúc, an yên hơn
 • Tạo một không gian sống tích cực, thoải mái và an toàn hơn
 • Hỗ trợ quá trình phục hồi sau chấn thương
 • Giúp tăng cường sức khỏe

Ứng dụng của Trị liệu năng lượng xấu

Học viên học bài trị liệu năng lượng xấu có thể ứng dụng cho mình, cho người khác gồm:

 • Trị liệu tâm lý: Trị liệu cho những người thường xuyên căng thẳng, lo âu, mất ngủ, thường suy nghĩ tiêu cực về bản thân, những người khác và môi trường xung quanh mình.
 • Ứng dụng kết hợp với các dịch vụ trị liệu trong spa như trị liệu đau cổ vai gáy, trị liệu đau nửa đầu,… Nhờ đó người được trị liệu có thể cải thiện tình trạng đau nhức, giảm căng thẳng và lo âu, được loại bỏ năng lượng xấu. Phương pháp trị liệu này vô cùng hiệu quả, an toàn mà không cần dùng thuốc hay để lại bất kỳ tác dụng phụ nào.

Đăng ký khóa học chuông xoay trị liệu tại Shan Health

Khóa học trị liệu chuông xoay tại Shan Health là khóa học chuyên nghiệp về trị liệu chuông xoay Himalaya từ cơ bản đến nâng cao được giảng dạy trực tiếp bởi Master Hoàng Tuyết Mai – một trong những Master đầu tiên tại Việt Nam có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Khi tham gia khóa học, các học viên sẽ được tìm hiểu chi tiết về chuông xoay, cách nhận biết chuông xoay và thực hành chuông xoay trị liệu tâm lý, tinh thần và cơ thể. Đặc biệt học viên sẽ được hướng dẫn về ứng dụng trong trị liệu năng lượng xấu đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người được trị liệu.

Đăng ký khóa học chuông xoay trị liệu tại Shan Health
Đăng ký khóa học chuông xoay trị liệu tại Shan Health

Khóa học dành cho những ai muốn tìm hiểu về chuông xoay, trị liệu chuông xoay và ứng dụng trị liệu cho bản thân. Đồng thời khóa học còn dành cho những ai muốn mở spa trị liệu và ứng dụng trị liệu chuông xoay Himalaya vào các dịch vụ trị liệu cho khách hàng.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể thực hành để trị liệu cho chính mình và tự tin trị liệu cho khách hàng của mình. Hơn thế nữa học viên có thể trở thành Master về chuông xoay trị liệu và lan tỏa phương pháp này đến với nhiều người hơn.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học trị liệu chuông xoay tại Shan Health học viên vui lòng liên hệ qua thông tin dưới đây để được tư vấn cụ thể:

SHAN HEALTH – Spa & Trung tâm đào tạo trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp tại Gò Vấp

 • Website: https://shanhealth.vn/
 • Địa chỉ: 42A Đường Số 9, Khu Dân Cư City Land, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Email: shanhealthspa@gmail.com
 • Hotline: 0973 46 46 41