Skip to content Skip to footer

Ứng Dụng Chuông Xoay Vào Trị Liệu Cơ Thể Như Thế Nào?

Trị liệu bằng chuông xoay Himalaya không chỉ có tác động tích cực đối với tinh thần, tâm trí mà còn có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe thể chất. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về trị liệu cơ thể, bài trị liệu cơ thể trong khóa đào tạo trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp tại Shan Health. Qua đó giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn để cân nhắc lựa chọn khóa học tại Shan Health.

Trị liệu cơ thể bằng chuông xoay là gì?

Trị liệu cơ thể là liệu pháp trị liệu sử dụng các kỹ thuật, phương pháp khác nhau nhằm nuôi dưỡng, cải thiện sức khỏe thể chất. Những kỹ thuật trị liệu có thể bao gồm như massage, bấm huyệt, yoga, thiền,… Qua đó giúp cải thiện chức năng của cơ bắp, khớp xương, hệ thần kinh. Ngoài ra các liệu pháp trị liệu ở cơ thể còn giúp tăng tốc quá trình chữa lành sau chấn thương. Các liệu pháp này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đem đến hiệu quả rõ rệt.

Trị liệu cơ thể bằng chuông xoay là gì?
Trị liệu cơ thể bằng chuông xoay là gì?

Một trong những liệu pháp trị liệu cơ thể hiệu quả, lành tính đó chính là trị liệu chuông xoay Himalaya. Liệu pháp trị liệu bằng chuông xoay hoạt động dựa trên sóng âm và tần số rung động khi gõ chuông đã tác động đến từng tế bào của cơ thể. Qua đó giúp cơ thể được giải phóng tắc nghẽn gây đau nhức, giảm căng thẳng giúp hỗ trợ điều trị các bệnh lý một cách tốt hơn.

Đặc biệt, sóng rung sẽ giúp cải thiện hệ tuần hoàn máu, làm hồng cầu và bạch cầu vận hành nhanh. Khi gõ chuông không đặt chuông lên người nhưng cơ thể vẫn có thể cảm nhận như vừa được massage đả thông kinh lạc, giảm đau nhức hiệu quả.

Bài trị liệu cơ thể trong khóa học trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp tại Shan Health

Đến với khóa đào tạo trị liệu chuông xoay tại Shan Health, học viên sẽ được hướng dẫn các bài trị liệu cơ thể như:

 • Trị liệu đau nửa đầu (Head Therapy): Đây là bài trị liệu các chứng đau đầu, đau nửa đầu. Bài gõ sẽ tác động lên toàn bộ cơ thể, tuy nhiên sẽ tập trung bào vùng thân trên của cơ thể để giải quyết những vấn đề liên quan đến các chứng đau đầu, đau nửa đầu.
 • Trị liệu tim: Trong bài học trị liệu này, học viên sẽ được học cách gõ chuông để điều trị các triệu chứng rối loạn lo âu, huyết áp và tim mạch. Phương pháp này chủ yếu tác động lên luân xa Anahata – luân xa ở vùng tim.
 • Trị liệu các vấn đề về sinh sản, phụ khoa ở phụ nữ: Học viên sẽ được học cách ứng dụng chuông xoay giải quyết các vấn đề như đau lưng, kinh nguyệt không đều, khó sinh.
 • Bài trị liệu tuyến tiền liệt, thận ở nam giới.
 • Trị liệu chứng đau vai gáy, cổ bằng chuông xoay.

Người học sẽ được hướng dẫn về lý thuyết chuông xoay để hiểu bản chất của chuông, sự tác động của chuông đối với người. Bên cạnh đó là các buổi thực hành trị liệu cơ thể với chuông xoay Himalaya. Từ đó học viên sẽ cảm nhận sâu sắc hơn về liệu pháp trị liệu này, từ đó ứng dụng vào trị liệu cho chính mình, cho người khác một cách chuẩn xác và hiệu quả.

Ứng dụng của trị liệu cơ thể bằng chuông xoay Himalaya

Bài trị liệu cơ thể với chuông xoay Himalaya sẽ được ứng dụng vào một số trường hợp như:

 • Ứng dụng trị liệu cho bản thân, những người thân yêu, đem đến sức khỏe cơ thể và tinh thần tốt nhất.
 • Ứng dụng các bài trị liệu cơ thể đã được học vào các dịch vụ trị liệu ở spa cho khách hàng. Một số dịch vụ như trị liệu đau cổ vai gáy, trị liệu đau đầu, trị liệu các vấn đề ở nữ giới,…
Ứng dụng của trị liệu cơ thể bằng chuông xoay Himalaya
Ứng dụng của trị liệu cơ thể bằng chuông xoay Himalaya

Khóa đào tạo trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp tại Shan Health

Nếu bạn đang mong muốn tìm hiểu sâu hơn về chuông xoay Himalaya, cách ứng dụng chuông xoay trong trị liệu và thực hành trị liệu đúng cách. Thì hãy đến với khóa đào tạo trị liệu bằng chuông xoay chuyên nghiệp tại Shan Health do Master Hoàng Tuyết Mai trực tiếp giảng dạy. Master đã có nhiều năm tìm hiểu và thực hành chuông, được cấp chứng chỉ quốc tế về trị liệu và giảng dạy chuông.

Khóa đào tạo trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp tại Shan Health
Khóa đào tạo trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp tại Shan Health

Đến với khóa học, học viên sẽ được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao về chuông. Từ đó có cảm nhận sâu sắc hơn về chuông xoay và ứng dụng trị liệu cơ thể, tâm trí và tinh thần. Đồng thời có thể ứng dụng trị liệu cho mình, mở đơn vị trị liệu bằng chuông xoay hoặc trở thành Master để lan tỏa phương pháp này đến với nhiều người hơn nữa.

Liên hệ với Shan Health để được tư vấn chi tiết về các khóa học và đặt lịch học sớm nhất qua thông tin liên hệ sau:

Thông tin liên hệ

Shan Health – Spa & Trung tâm Đào tạo trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp

 • Website: https://shanhealth.vn/
 • Địa chỉ học: 42A Đường Số 9, Khu Dân Cư CityLand, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tphcm
 • Email: shanhealthspa@gmail.com
 • Hotline: 0973.46.46.41