Skip to content Skip to footer

Ứng Dụng Chuông Xoay Vào Spa Như Thế Nào?

Ứng dụng chuông xoay vào spa là một trong những nội dung mà học viên sẽ được học khi tham gia khóa đào tạo trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp tại Shan Health. Sau khi học hoàn thành khóa học, học viên có thể trị liệu cho người khác, tự tin mở spa trị liệu bằng chuông xoay. Từ đó giúp khách hàng của mình và nhiều người khác được cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần hiệu quả.

Giới thiệu đôi nét về khóa học trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp tại Shan Health

Khóa học trị liệu chuông xoay tại Shan Health là khóa học về liệu pháp trị liệu cơ thể, tinh thần và tâm trí bằng chuông xoay Himalaya chuyên nghiệp. Khi tham gia khóa học học viên sẽ được Master Hoàng Tuyết Mai trực tiếp giảng dạy. Master đã có nhiều năm tìm hiểu, thực hành và ứng dụng chuông cho bản thân, cho nhiều người khác.

Giới thiệu đôi nét về khóa học trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp tại Shan Health
Giới thiệu đôi nét về khóa học trị liệu chuông xoay chuyên nghiệp tại Shan Health

Bà là một trong những Master đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ trị liệu chuông xoay quốc tế về trị liệu và giảng dạy. Bên cạnh đó, bà còn là người tiên phong trong việc ứng dụng chuông xoay vào spa trị liệu – Shan Health.

Việc ứng dụng liệu pháp trị liệu này vào các dịch vụ trị liệu cơ thể tại Shan Health luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Bởi nó cho thấy sự thay đổi tích cực trong cơ thể, tinh thần, cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực, sự an yên mà liệu pháp mang lại.

Tại khóa học, Master Hoàng Tuyết Mai sẽ truyền đạt mọi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình học tập thực hành và ứng dụng tại Shan Health spa đến học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên không chỉ tự ứng dụng trị liệu cho mình mà còn tự tin ứng dụng trị liệu chuông xoay và spa, lan tỏa phương pháp này đến nhiều người khác.

Khóa học ứng dụng chuông xoay vào spa

Đến với khóa học ứng dụng trị liệu chuông xoay vào spa tại Shan Health, học viên sẽ hiểu hơn về trị liệu âm thanh bằng chuông xoay, thuần thục cách sử dụng chuông xoay trị liệu để trị liệu cho người khác.

Khóa học ứng dụng chuông xoay vào spa
Khóa học ứng dụng chuông xoay vào spa

Dưới đây là một số nội dung mà bạn sẽ được học:

  • Hướng dẫn cách lựa đúng chuông xoay trị liệu
  • Hướng dẫn cách gõ chuông đúng cách để đem lại hiệu quả trị liệu tốt nhất
  • Hướng dẫn cách sử dụng chuông xoay trị liệu trong spa
  • Tìm hiểu về các trang thiết bị cần có để ứng dụng chuông xoay vào spa
  • Cách kết hợp liệu pháp chuông xoay trong các dịch vụ trị liệu cơ thể, chăm sóc sức khỏe tại spa như trị liệu mất ngủ, trị căng thẳng, trị đau cổ vai gáy, chăm sóc sức khỏe nữ giới,…
  • Biết cách tạo môi trường thích hợp và truyền năng lượng để trị liệu cho khách hàng, nhờ đó giúp quá trình trị liệu hiệu quả hơn.

Học viên sẽ nhận được gì khi học ứng dụng chuông xoay vào spa tại Shan Health?

Khi tham gia khóa đào tạo ứng dụng trị liệu chuông xoay vào spa tại Shan Health, học viên sẽ trải nghiệm những điều tuyệt vời sau:

  • Thời gian học nhanh, hiệu quả: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên đã có thể nắm vững kỹ năng dùng chuông xoay và tự tin ứng dụng chuông xoay vào spa.
  • Thu nhập cao, ổn định: Trị liệu bằng chuông xoay đang là liệu pháp được nhiều khách hàng quan tâm bởi nó đem lại nhiều lợi ích đối với thân – tâm – trí mà không cần phải sử dụng thuốc. Từ đó, học viên có thể mở spa trị liệu ứng dụng liệu pháp chuông xoay nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.
  • Môi trường học chuyên nghiệp: Học viên sẽ được sử dụng chuông và tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp tại Shan Health. Mỗi khóa học Master chỉ nhận một số lượng học viên nhất định nhằm đạt được kết quả đào tạo tốt nhất. Học viên sẽ được tận tay chỉ dạy, hướng dẫn tận tình bởi Master.
  • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được Shan Health cấp chứng chỉ trị liệu chuông xoay quốc tế và hỗ trợ tư vấn để mở Spa trị liệu thành công.
Học viên sẽ nhận được gì khi học ứng dụng chuông xoay vào spa tại Shan Health?
Học viên sẽ nhận được gì khi học ứng dụng chuông xoay vào spa tại Shan Health?

Shan Health tin rằng, sau khóa học này học viên sẽ trở thành người trị liệu chuyên nghiệp và ứng dụng chuông xoay vào spa thành công.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học, học viên hãy liên hệ với Shan Health qua hotline 0973 46 46 41 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ số 42A Đường Số 9, Khu dân cư City Land, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.